rsadfsda ádf

Những chú ý khi lựa chọn lộc bình bát tràng


Bát Tràng có lẽ là thương hiệu mà bất cứ người tiêu dùng việt nào nhắc đến đều biết tới, vậy lộc bình bát tràng có những điểm gì nổi bật đồng thời bạn cần chú ý gì khi lựa chọn, hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây bạn nhé!

Những người chơi lộc bình không chỉ quan tâm tới giá trị phong thủy và còn cần chú ý tới tính thẩm mỹ của nó. Khi chọn mua lọ lôc bình gốm sứ, các bạn cần chú ý quan sát tổng thể về sự cân đối chung của đôi lọ, một cái nhìn bao quát xem dáng lọ có cân đối giữa các phần thân, cổ, miệng không, xem giữa 2 chiếc định mua có tương xứng không, rồi cần hết sức chú ý tới hoa văn, trên 2 chiếc bình của 1 cặp hoa văn cần giống nhau và đối xứng nhau.

Hiện nay lộc bình được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh, gốm sứ, vàng, gỗ, Mỗi chất liệu lại mang một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Trong đó lốc bình gốm sứ được nhiều người lựa chọn bởi sự bền đẹp, chất lượng và mang nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.
Lộc bình không chỉ là món đồ dùng để trang trí mà còn để thờ cúng bởi nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hiện nay lộc bình có rất nhiều loại, kiểu dáng, chất liệu, kích thước khác nhau nên không khó khăn để gia chủ lựa chọn được lộc bình phù hợp, ưng ý.
Được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh, gốm sứ, vàng, gỗ,...Mỗi chất liệu lại mang một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Trong đó lốc bình gốm sứ được nhiều người lựa chọn bởi sự bền đẹp, chất lượng và mang nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Lục bình gốm sứ bát tràng thường được làm từ đất sét, cao lanh, tro trấu rồi đem nhào nặn, tôi luyện trong lò nung kim loại. Vì thế lộc bình chất liệu gốm sứ hội tụ đầy đủ ngũ hành, tương sinh tương khắc và những tinh hoa của vũ trụ, đất trời. Chính vì vậy mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.
Ngoài ra theo phong thủy lọ lục bình bát tràng tượng trưng cho sự mới mẻ, bảo quản tài sản và lưu giữ linh khí của đất trời.Được coi là một thú chơi tao nhã từ xa xưa, đến tận ngày nay, lục bình phong thủy lu ôn mang nhi ều ý ngh ĩa kh ông ch ỉ v ề ý nghi ĩa phong
Sản phẩm bằng gốm sứ đều được thiết kế theo kiểu dáng này. Tác dụng của việc đôi lọ gốm sứ loe ra phần miệng để hút lộc vào bình, còn phần thân phình to thể hiện sự phát triển, sinh sôi. không còn là một sản phẩm quá mới lạ với những người ưa thích đồ gốm, cũng ưa thích chơi đồ phong thủy.
Trên đây là một vài chú ý khi lựa chọn lộc bình bát tràng bạn nên tìm hiểu để có thể chọn được sản phẩm như mình mong  muốn , đáp ứng được các yêu cầu về mặt phong thủy và tiết kiệm chi phí , hãy đến với chúng tôi Công ty cổ phần gốm sứ Sáng tạo Việt Nam  Địa chỉ hcm : Số 21 cộng hòa, phường Tân phú , Quận Tân Bình – Tphcm cam kết mang đ ến cho qu ý kh ách h àng s ản ph ẩm ch ất l ư ợng ch ính h ãng v à đ ảm b ảo nhat.

Chúng tôi rất vui được nhận lời góp ý của bạn , hãy để lại những góp ý hoặc cần tư vấn sản phẩm quà tặng !Cảm ơn thật nhiều.

Tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »
Gốm sứ Bát Tràng 9.75/10 183 bình chọn