rsadfsda ádf

Cách chọn mua bình gốm ngâm rượu bát tràng tốt nhất

Cách chọn mua bình gốm ngâm rượu bát tràng không khó! Hãy đọc bài viết này để có những kiến thức hữu ích để phân biệt và chọn mua được bình gốm ngâm rượu chất lượng tốt nhất mang thương hiệu Bát tràng bạn nhé.


Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo sản xuất tại làng gốm xã Bát Tràng Việt Nam – Nói không với nguồn hàng trà trộn, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Mọi người luôn thắc mắc khi chọn mua bình gốm ngâm rượu bát tràng bằng gốm sứ liệu đây đã phải chất liệu tốt nhất chưa? Có nên dùng loại này không? Cùng tìm hiểu các ưu điểm vượt trội nhé:
Vậy bình ngâm rượu của bát tràng có thực sự tốt không?

Địa chỉ bán ấm chén Bát tràng đảm bảo chất lượng


Làng gốm Bát Tràng, được biết đến là một trong những làng nghề làm gốm sứ truyền thống tại Việt Nam, với những kinh nghiệm làm gốm sứ quý báu được lưu truyền qua nhiều đời, cùng với sự đam mê, luôn phát huy và sáng tạo, và học hỏi những cái mới…. Làng gốm ngày càng phát triển và luôn tự hào là người bạn đồng hành với sức khỏe của người sử dụng. Điển hình là bình  ngâm rượu Bát Tràng

 Xem thêm : Bộ ấm chén quà tặng sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

 Hoàn toàn khử độc tố, không chứa các tạp chất và hóa chất
 An toàn cho sức khỏe người sử dụng
Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm giá thành
Với sản phẩm có chất lượng tốt. Bạn có thể sử dụng được trong thời gian rất lâu. Cách sử dụng bình  gốm, chum gốm đúng cách cũng rất quan trọng đấy nhé!
Giúp bảo quản hương vị giữ nhiệt rất tốt
Bình gốm ngâm rượu được làm từ loại đất sét trắng sương trong, qua nhiều công đoạn: từ tạo hình, tạo kiểu, vào lò…Cuối cùng được tạo thành một đồ dùng hoàn thiện..

Bình ngâm rượu gốm sứ được nung chín qua lò gas, với nhiệt độ cao 1250 – 1300 độ C.
Với công nghệ xử lý hiện đại và trải qua các quy trình kiểm định chặt chẽ, luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng khi đưa ra thị trường.
Thông thường, kết cấu bên trong và bên ngoài của hàng được tráng một lớp men bóng. Việc này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe đồng thời đem đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất.
Hãy để khách hàng nhớ và liên tưởng đến bạn một cách tự nhiên và thoải mái nhất chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.. Đến với Không gian gốm tại  Số 21 cộng hòa, phường Tân phú , Quận Tân Bình - Tphcm chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được bình gốm ngâm rượu bát tràng tốt nhất.

Chúng tôi rất vui được nhận lời góp ý của bạn , hãy để lại những góp ý hoặc cần tư vấn sản phẩm quà tặng !Cảm ơn thật nhiều.

Tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »
Gốm sứ Bát Tràng 9.75/10 183 bình chọn